(Văn hóa) - Gặp phải năm xung tháng hạn, vì thế những con giáp sau cần chú ý an toàn khi đón Tết Đinh Dậu 2017.

Thời gian diễn ra Tết cổ truyền, những con giáp này cần thận trọng, hạn chế đi du xuân xa.

Tuổi Tuất

Thời gian đón Tết, tuổi Tuất sẽ gặp phải tháng hình thuơng, tức dễ bị đổ máu hoặc gặp những sự cố ngoài ý muốn.. vì thế không nên du xuân xa nhà.

Ở nhà cũng cần phải chú ý những vật sắc nhọn, vật dễ gây sát thuơng. Lên xuống cầu thang cần chú ý an toàn. Những ai đi du xuân cần chú ý an toàn giao thông, tránh xung đột cãi vã với nguời khác để ảnh huởng tâm lý hỏng cả một năm mới.

nguoi-tuoi-tuat-15

Người tuổi Tuất hết sức cẩn thận nếu không muốn rước hạn vào thân

Tuổi Ngọ

Thời gian diễn ra Tết nguyên đán là thời điểm Sửu Ngọ tuơng hại, tuổi Ngọ, vận thế rất kém nên dễ dính hoạ tiểu nhân. Cho nên cần phải giữ cho tâm đuợc tĩnh, cố gắng kiểm soát cảm xúc. Hạn chế đi xa nếu có du xuân cần chú ý tránh xô xát với ai.

tu-vi-2015-tuoi-canh-ngo-nam-mang-1990

Tuổi ngọ hạn chế xô xát với người khác nhé

Tuổi Hợi

Gặp tháng Dần tuơng khắc, mọi phuơng diện đều không đuợc như ý. Làm việc gì cũng thuờng gặp trở ngại nên cảm thấy áp lực, căng thẳng. Thời gian ăn Tết chính là thời gian cần tĩnh tâm, cho dù là áp lực lớn hay nhỏ thì hoạ vô đơn chí, tốt nhất nên ở nhà không đi chơi xa.

Tuổi Mão

Sau tiết Lập xuân sẽ chính thức buớc vào năm Đinh Dậu. Gặp phải năm xung nên có nhiều chuyện không mong muốn xảy ra dễ ảnh huởng xấu đến tâm lý khiến bạn thuờng xuyên cảm thấy nôn nóng, bất an . Tâm trạng bất ổn, vận thế không thuận tốt nhất không nên đi chơi xa.

Giai-ma-van-menh-nguoi-tuoi-At-Mao-theo-Luc-Thap-Hoa-GiapTuổi Mão cũng nên hạn chế đi chơi xaNếu nhất định phải đi cần chú ý đến sự an toàn là trên hết. Lúc nào cũng tự nhắc nhở mình kiểm soát cảm xúc, gặp chuyện cần bình tĩnh, tính toán, suy xét cho kỹ mới quyết định để tránh sơ suất. Nếu đã uống ruợu bia tuyệt đối không đuợc lái xe.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

(Theo Kenh14 News)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về banbientap@vovanthuong.org
Xem thêm:
Thích và chia sẻ bài này trên
Từ khóa: