(Văn hóa) - Thông điệp “Thank you #Vietnam!” cùng ảnh vẫy tay chào trước khi bước vào máy bay vừa xuất hiện trên tài khoản Instagram của ông Donald Trump.

tong-thong-my-gui-loi-cam-on-viet-nam-tren-mang-xa-hoi

Hình ảnh và thông điệp cảm ơn tới Việt Nam từ tài khoản Tổng thống Mỹ được đăng trên mạng xã hội Instagram vào khoảng 16 giờ, không lâu sau khi ông lên máy bay và rời khỏi Hà Nội, chính thức kết thúc chuyến thăm Việt Nam trong hai ngày 11 và 12/11 vừa qua.

Mới đây nhất là loạt ảnh chụp chung với Chủ tịch nước Trần Đại Quang với dòng mô tả:” Chúng tôi đã có một chuyến thăm tuyệt vời đến Việt Nam, xin cảm ơn chủ tịch Trần Đại Quang!…”.

Tong thong Trump dang anh cam on Viet Nam vi chuyen di thanh cong hinh anh 2

Loạt ảnh chụp cùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang tại Việt Nam vừa được Trump đăng tải cách đây ít phút.

Cũng chỉ trong buổi sáng 12/11, tài khoản mạng xã hội Instagram của Tổng thống Mỹ đã liên tục đăng nhiều ảnh và video về hoạt động trong hai ngày ông ở Hà Nội. Tất cả đều có hàng chục nghìn lượt yêu thích và cùng hàng trăm bình luận. Bên cạnh đoạn video về cầu Nhật Tân xuất hiện chiều tối hôm qua, hình ảnh về Phủ chủ tịch và bức ảnh kỷ niệm chụp cùng với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng được đăng lên tài khoản Instagram Tổng thống Mỹ.

"</p

Ông Trump được biết đến là người rất tích cực hoạt động trên mạng xã hội. Ngay khi hạ cánh tới Hà Nội, tài khoản của ông Donald Trump trên Facebook đã phát video trực tiếp cảnh đặt chân xuống sân bay Nội Bài. Video này đã thu hút khoảng 2 triệu lượt xem với hàng chục nghìn bình luận và chia sẻ.

Tài khoản Twitter cá nhân của Tổng thống Mỹ thu hút hơn 42 triệu người theo dõi, hơn 24 triệu “follow” trên Facebook. Nhưng trong chuyến thăm chính thức Việt Nam với hai ngày ở Hà Nội, tài khoản Instagram với chỉ 7,9 triệu người theo dõi mới là tài khoản mạng xã hội hoạt động tích cực nhất của Tổng thống Mỹ.

Donald TrumpDonald John Trump là tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Trước đó, ông nổi tiếng với vai trò là một tỷ phú doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình. Tên tuổi của Trump được biết đến nhiều qua chương trình truyền hình thực tế The Apprentice với câu nói “You’re fired” (bạn đã bị đuổi). Ngoài ra, ông còn có phần sở hữu trong các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Mỹ…

Ngày sinh: 14/6/1946Đảng phái: Đảng cộng hòaTài sản: 3.5 tỉ đôla Mỹ (ước tính tháng 5/2017)Vợ: Ivana Zelníčková (1977-1992), Marla Maples (1993-1999), Melania Knauss (2005-hiện tại)Chiều cao: 1.88mFacebookWebsite

Hồng Anh (Tổng hợp)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm:
Thích và chia sẻ bài này trên