(Hoạt động) - Ngoài Trưởng Ban Tuyên giáo Võ Văn Thưởng, còn có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng về dự lễ kỷ niệm.

truong ban tuyen giao vo van thuong du ky niem 60 nam dh khxhnv tp.hcm hinh anh 1

Trưởng Ban Tuyên giáo Võ Văn Thưởng vui mừng trò chuyện với các cựu sinh viên trường ĐH KHXH-NV.

Sáng 20.11, hàng ngàn sinh viên, cựu sinh viên và cán bộ, giáo viên  qua các thời kỳ đã tề tựu về dự Lễ kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM cho biết trong tiến trình phát triển của xã hội, giáo dục đại học là đỉnh cao, đóng vai trò đảm bảo tính liên tục của lịch sử. Nó chắt lọc từ quá khứ những giá trị truyển thống cho hiện tại và từ hiện tại dự phóng vào tương lai.

truong ban tuyen giao vo van thuong du ky niem 60 nam dh khxhnv tp.hcm hinh anh 2

Đông đảo sinh viên và cựu sinh viên dự lễ kỷ niệm.

“60 năm hình thành và phát triển, dù ở giai đoạn nào, trường luôn là đơn vị tiêu biểu, dẫn đầu về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao có bản sắc riêng trong lĩnh vực KHXHNV. Là nơi cung cấp đáng kể lực lượng cán bộ giảng dạy cho các trường đại học và cao đẳng, cán bộ khoa học cho các viện nghiên cứu, các cơ quan Đảng, chính quyền, các đoàn thể chính trị xã hội trong nước, là nơi cung cấp những công dân biết khởi nghiệp, không chỉ khởi nghiệp trong những ngành nghề cũ, mà còn biết sáng tạo ra những ngành nghề mới trong xã hội”, TS Võ Văn Sen nói.

Cũng theo PGS.TS Võ Văn Sen, 60 năm hình thành và phát triển là một quá trình vận động từ Hội tụ đến Phát huy và Lan tỏa với nhiều thành tựu rất đáng tự hào của trường.

Nhân dịp này, trường vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

(Theo Dân Việt)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm:
Thích và chia sẻ bài này trên